Chris Columbus ‘úp mở’ kế hoạch làm ‘Harry Potter 8′
4 mins read

Chris Columbus ‘úp mở’ kế hoạch làm ‘Harry Potter 8′

Phần cuối cùng của loạt phim Harry Potter đã kết thúc cách đây 4 năm thế nhưng dư âm, phép thuật, sự mê hoặc của chàng phù thủy vẫn luôn sống mãi trong lòng người hâm mộ. Ngòi bút sáng tạo của J.K. Rolling đã phá vỡ kỷ lục thế giới nhờ 7 cuốn truyện gắn bó với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Chính vì vậy, người hâm mộ hy vọng sẽ sớm được gặp thế giới kỳ ảo này trong các dự án mới.

Harry Potter 8 blogtamsuvn 01Người hâm mộ vẫn còn nhiều nuối tiếc khi kết thúc series 7 phần truyện và phim Harry Potter

Trong khi phần phim ăn theo, ngoại truyện của Harry Potter – Fantastic Beasts And Where To Find Them sẽ được chuyển thể thành phim ra mắt trong năm tới, thì nhà văn Rowling cũng tuyên bố cô đang trong quá trình phát triển một vở kịch mang tên Harry Potter và những đứa trẻ bị nguyền rủa. Tuy nhiên, các dự án này đều vắng bóng bộ ba quen thuộc Harry Potter, Ron và Hermione.

Hy vọng chỉ được dấy lên khi gần đây, đạo diễn Chris Columbus – người thực hiện 2 phần phim đầu tiên của Harry Potter đã có cuộc trò chuyện với Entertainment Weekly về việc, ông hy vọng được tham gia sản xuất tập phim Harry Potter thứ 9, tập trung vào cuộc sống trong suốt 19 năm sau trận chiến kinh hoàng ở trường Hogwarts.

Harry Potter 8 blogtamsuvn 02Dù đã có kết thúc viên mãn ở cuối phần 7, khán giả vẫn muốn tiếp tục theo dõi cuộc sống của bộ ba phù thủy

“Tôi rất muốn quay trở lại và làm một cái gì đó khác đi. Không phải như “Fantastic Beasts” mà là một nội dung hoàn toàn khác hẳn, tôi cực kỳ thích thú làm một bộ phim chỉ xoay quanh 3 nhân vật Harry, Hermione và Ron. Tôi rất hào hứng muốn xem họ đã làm được những gì 19 năm sau khi kết liễu gã Voldermort. Phần này đã bị lướt qua trong cuối tập 7. Một câu chuyện tuyệt vời có thể triển khai trong quãng thời gian này.” – Chris cho biết.

Có lẽ đạo diễn Chris không phải người duy nhất muốn biết chi tiết về câu chuyện trong 19 năm này mà các độc giả của bộ truyện cũng thế. Tuy vậy, nếu sản xuất phần phim này, chắc chắn phải nhận được cho phép và do chính tác giả J.K. Rolling viết nội dung. Chúng ta hãy cùng chờ xem, liệu Harry Potter có được tái sinh trên màn ảnh rộng?

(Nguồn: EW)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *